• Trang chủ
  • >
  • Thảm họa dao kéo' 92 tuổi vẫn chăm giữ dáng

Thảm họa dao kéo' 92 tuổi vẫn chăm giữ dáng

Bà Jackie Stallone dù có gương mặt biến dạng do 'dao kéo' nhưng thân hình vẫn rất nuột nà.

Bà Jackie Stallone là mẹ đẻ của tài tử Rambo, vốn là một nhà chiêm tinh học, và từ trước tới nay vẫn nổi tiếng là một người thất bại trong phẫu thuật thẩm mỹ. Theo ước tính của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ Sylveste đã tiêu tốn khoảng 70.000 USD vào các đợt tu sửa nhan sắc. Bà không chỉ làm mặt, nâng ngực mà còn chỉnh sửa rất nhiều phần khác trên cơ thể. Làn da của bà căng mịn hơn rất nhiều so với tuổi tác, trong khi đó, chân và tay trông cũng không được tự nhiên.

Việc lạm dụng làm đẹp và níu kéo tuổi thanh xuân bằng “dao kéo thẩm mỹ” khiến nhan sắc của bà ngày càng bị tàn phá nặng nề. Gương mặt của bà Jackie Stallone hiện biến chứng nặng nề với đôi môi sưng phồng, cơ mặt chạy xệ và rất nhiều lần, bà phải nhập viện điều trị.


Jackie Stallone có khuôn mặt 'thảm họa' do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, dù đã 92 tuổi và vài lần nhập viện vì tai biến nhưng Jackie Stallone, vẫn miệt mài giữ dáng bằng cách tới phòng tập khiêu vũ hàng tuần. Theo bà, để bù đắp lại khuôn mặt 'thảm họa', bà phải níu kéo thời gian bằng một thân hình khỏe mạnh. Chính vì vậy, việc đều đặn hàng ngày đến phòng tập gym là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại của Jackie Stallone. Và công sức của bà được 'đền đáp' bằng một vẻ ngoài hết sức sung sức dù đã ngoài 90.

 
Tuy có gương mặt 'đáng sợ' nhưng thân hình người phụ nữ 92 tuổi này vẫn rất săn chắc.

 

Bà chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày.


Chính vì thế dù gương mặt chịu nhiều hậu quả của 'dao kéo' nhưng thần thái người phụ nữ 92 tuổi vẫn rất trẻ trung.


Xưa kia, Jackie Stallone là một người phụ nữ rất đẹp.


Và dù hiện tại bà phải sống với gương mặt phù nề nhưng Jackie Stallone vẫn rất chăm chỉ làm đẹp.

Cùng với việc luyện tập thể dục thể thao thì bà Jackie Stallone vẫn rất chăm chỉ đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp nhưng không phải để thẩm mỹ. Bởi Jackie cho biết bà rất hối hận vì đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều đến tự mình hủy hoại nhan sắc vì thế hiện tại bà chỉ dùng các biện pháp căng da tự nhiên và massage toàn thân.

Bình luận

Tin liên quan