• Trang chủ
  • >
  • 5 điều cần làm khi chồng ngoại tình

5 điều cần làm khi chồng ngoại tình

Bình tĩnh, sử dụng cao trăn và một số thực phẩm nhằm “hãm phanh” chuyện ấy của chồng bạn

Khi biết chồng bạn ngoại tình, bạn không nên đánh ghen hay là ầm lên cho tất cả mọi người cùng biết. “Xấu chàng hổ ai”. Và có thể, chưa hẳn bạn không phải là người khiến bạn đời của mình mắc lỗi. Vậy bạn cần phải làm gì để giải quyết vấn đề? Dưới đây là 5 điều cần làm khi biết chồng ngoại tình.

Việc cần làm khi biết chồng ngoại tình

Bình tĩnh, sử dụng cao trăn và một số thực phẩm nhằm “hãm phanh” chuyện ấy của chồng bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là bình tĩnh, giúp bản thân bình tĩnh trở lại, vì khi mất bình tĩnh thì bạn chắc chắn sẽ không còn minh mẫn sáng suốt để nhìn nhận lại mọi sự việc.

Bạn nên kết hợp sử dụng cao trăn và một số thực phẩm nhằm “ hãm phanh” chuyện chăn gối của chồng bạn. Một trại trăn uy tín ở Nghệ An đã được rất nhiều chị em giới thiệu và chia sẻ họ đã sử dụng cao trăn để vừa bổ khớp tốt cho sức khỏe chồng lại kìm hãm được nhu cầu sinh lý nam giới nên rất được nhiều chị em ứng dụng hiệu quả. Vì suy cho cùng sẽ không có chuyện ngoại tình không vì tình dục, đúng vậy! Chắc chẳng có đôi nam nữ nào ngoại tình mà chỉ gặp gỡ trò chuyện thôi không mà không ôm ấp nhau vào nhà nghỉ, khách sạn. Có thể vì chữ “ danh dự”  mà bản thân nhiều anh/chị từng ngoại tình  “tự thú” rằng “Ngoại tình không vì tình dục”, chỉ muốn tìm tri kỷ để tâm sự, chia sẻ khi bị stress trong công việc, hoặc gia đình bị rạn nứt… Thiết nghĩ, nếu chỉ vậy thì đâu cần người phụ nữ hoặc người đàn ông “lên giường” để tâm sự ? Chắc chắn rằng một khi một trong hai người không có nhu cầu “ chuyện ấy” thì  vấn đề ngoại tình chẳng bao giờ xảy ra.

Hậu quả của việc sở hữu ông chồng ngoại tình đang là nguy cơ lớn nhất dẫn đến việc ly hôn rồi dẫn theo rất nhiều hệ lụy cho con cái. Thậm chí có nhiều cô bồ nhí của chồng còn muốn sinh con để níu kéo người đàn ông vốn là chồng của các chị, lúc đấy các bà vợ còn bị tổn thương nhiều hơn  nữa.

(Theo đông y giải thích: do cơ chế ngủ đông của trăn tác động lên nhu làm nhu không cương nên đàn ông ăn cao trăn, thịt trăn tuy tốt cho xương khớp tuy nhiên sẽ bị liệt dương hoặc chí ít cũng bị suy giảm khả năng và nhu cầu sinh lý nam. Nhưng trăn phải sinh sống trong môi trường có mùa đông như miền Trung hoặc miền Bắc nước ta mới gây ảnh hưởng sinh lý nam, còn trăn sống môi trường như miền Nam nước ta không có mùa đông nên cao trăn vùng miền Nam sẽ chỉ dùng bổ khớp chứ không gây tác dụng phụ sinh lý nam giới)

 

 

( Cao trăn tỏ ra rất hiệu quả trong việc giúp giữ hạnh phúc gia đình)

Trong trường hợp này bạn phải hết sức bình tĩnh, không được suy nghĩ và có những hành vi tiêu cực. Bên cạnh bạn không chỉ có chồng mà còn có bố mẹ, con cái, bạn bè, đồng nghiệp…Đó là những người luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ, ở bên bạn.

Xác thực nghi ngờ

Nếu bạn thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ như thay đổi trong thói quen ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt vợ chồng hay những tin đồn khiến bạn nghi ngờ, bạn có thể quan sát và tìm hiểu thông thật rõ những thông tin liên quan. Nếu có điều kiện, bạn có thể tìm đến một văn phòng thám tử tư để xác thực những nghi ngờ chồng ngoại tình là đúng hay sai. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc kỹ vì nếu chuyện bạn thuê thám tử tư để chồng biết được sẽ làm chàng cảm thấy bị xúc phạm và nguy cơ đổ vỡ rất cao.

Suy nghĩ để quyết định

- Nếu chồng bạn thật sự ngoại tình, bạn nên dành một khoảng lặng để suy nghĩ. Lúc này bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện rối như tơ vò. Bạn có thể bình tĩnh và tự trả lời những câu hỏi sau:

-  Bạn đã chăm sóc tốt cho gia đình chưa? (bao gồm chồng, con cái, bố mẹ chồng…)

 -  Bạn có là gì khiến chồng buồn chưa?

  - Chồng bạn có dấu hiệu lạ từ bao giờ? Nguyên nhân của nó?

-   Thường ngày chồng bạn là người như thế nào trong khoảng thời gian đó? Ngoài việc ngoài tình còn có điểm nào không tốt không? Chồng bạn có chăm sóc tốt cho gia đình? (gồm vợ, con cái và bố mẹ vợ…)

-  Bây giờ bạn nên làm gì? Có thể tha thứ được không? Tha thứ rồi có thể tiếp tục hạnh phúc không?…

 

Giải quyết vấn đề

Khi biết chồng bạn ngoại tình, bạn không nên đánh ghen hay là ầm lên cho tất cả mọi người cùng biết. “Xấu chàng hổ ai”. Và có thể, chưa hẳn bạn không phải là người khiến bạn đời của mình mắc lỗi. Vậy bạn cần phải làm gì để giải quyết vấn đề? Tùy theo mỗi trường hợp, bạn có thể ứng xử theo các cách sau:

- Bí mật “ hãm phanh” chàng bằng cao trăn và một số thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày

- Lắng nghe và tự đưa ra quyết định: Điều quan trọng nhất là bạn phải lắng nghe. Hãy cho chồng bạn có cơ hội để giải thích và đưa ra suy nghĩ của anh ấy. Nếu anh ấy mong muốn được hàn gắn lại thì bạn hãy hãy suy nghĩ kĩ càng và đưa ra quyết định tha thứ hay là không. Nếu bạn tha thứ thì hãy đưa ra yêu cầu để anh ấy thực hiện và thay đổi, cho anh ấy biết rằng bạn sẽ không chấp nhận một sự phản bội nào nữa. Hãy cho anh ấy thời gian để chứng minh sự thay đổi chân thành.

- Cho chồng bạn đưa ra quyết định: Không phải lúc nào bạn đời của bạn cũng có thể hiểu ra vấn đề và nhận sai. Điều quan trọng ở đây không phải là người phụ nữ kia mà là quyết định của chồng bạn. Nhưng nói như thế không có nghĩa là người phụ nữ kia không phải là nguyên nhân.

- Bạn hãy bình tĩnh và tìm hiểu rõ ràng về người phụ nữ đó để tìm ra điểm yếu của cô ta.

- Sau đó sắp xếp một cuộc hẹn để ba người cùng nói chuyện. Trong cuộc nói chuyện, bạn hãy đánh vào điểm yếu của cô ta ( như cô ta đã có chồng, có con,…) rồi nói những điều về tình cảm 2 vợ chồng bạn, về những gì mà bạn và chồng bạn đã trải qua cũng như hạnh phúc của gia đình, con cái và bố mẹ…

- Cuối cùng, khi chồng bạn đã hiểu ra, hãy để anh ấy đưa ra quyết định ngay trước mặt người phụ nữ kia.

Quên đi quá khứ.

- Khi đã chấp nhận tha thứ, bạn không nên đưa những lỗi lầm của chồng ra để đay nghiến. Mặc dù biết để làm được điều đó thực sự rất khó khăn. Nhưng vì gia đình, con cái, bạn đã chấp nhận tha thứ thì hãy để nó trôi về dĩ vang. Hãy nhìn về phía trước, và bước tiếp để tìm thấy hạnh phúc nhé.

Trên đây là 5 điều cần làm khi biết chồng ngoại tình mà phunuviet.info.vn đã tổng hợp để bạn có thể vượt qua khó khăn khi chồng ngoại tình và giữ gìn được tổ ấm hạnh phúc. Hãy luôn bình tĩnh và lạc quan để đối mặt với khó khăn nhé!

 

Bình luận

Tin liên quan