• Trang chủ
  • >
  • Sự ra đời của Website http://phunuviet.info.vn

Sự ra đời của Website http://phunuviet.info.vn

http://phunuviet.info.vn là một website chuyên cung cấp các thông tin về đời sống gia đình và đặc biệt chuyên hơn về người phụ nữ Việt Nam tại thời điểm thế kỷ 21. Bên cạnh đó, nội dung website còn nghiên cứu thâm sâu về đời sống tâm linh của tất cả các tôn giáo như: Lương Dân, Phật Giaó, Đạo Tin Lành, Thiên Chúa Giaó nhằm giúp con người Phụ nữ sống đạt tới mục tiêu: Công - Dung - Ngôn - Hạnh để định hướng cho gia đình - nền tảng của xã hội đạt tới hạnh phúc vĩnh cửu cả đời này và đời sau.

 

Sở dĩ website http://phunuviet.info.vn ra đời có nội dung hướng tới con người phụ nữ xét về lý luận vừa khoa học vừa mang tính chất tâm linh theo từng tôn giáo khác nhau để con người dễ dàng hiểu được ý nghĩa cuộc sống, ý nghĩa các câu ca dao, tục ngữ cha ông để lại, những câu danh ngôn, lời hay, ý đẹp để có niềm tin thật lớn mạnh nơi tôn giáo mà mình có được ngay từ khi mình mới sinh ra do bố mẹ, cha truyền con nối mà không chút ngờ vực, để từ niềm tin đó chúng ta sống hướng thiện và thực hành bằng hành động trong cuộc sống thường ngày để đạt được hạnh phúc ngay từ cuộc sống đời này. Tất cả các tôn giáo trên đất nước Việt Nam chúng ta đang  được sở hữu nó vô cùng ý nghĩa, mỗi con người sinh ra đã hợp duyện với một tôn giáo mình đang có, nhưng tất cả các tôn giáo chúng ta đều cần một ngôn từ là chữ TÂM, sau đó là chữ THIỆN. Nội dung chi tiết sẽ được đề cập trong nội dung từng phần trên website

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên xin được sự đóng góp từ khán giả từ tất cả các tôn giáo, mọi miền tổ quốc khác nhau.

Cảm ơn quý bạn đã dành chút thời gian để tham khảo nội dung website.

Bình luận

Tin liên quan